18weeks napo

NEED KO RAW MAGPA TRANS V SABI SA CENTER NMIN DAHIL WALA DAW SYANG MAKAPA , HYSTTT

4 Các câu trả lời

sis, pa ultrasound kna for your peace of mind. If 18wks kna, malaki na si baby for TransV kaya sa tyan kna iuultrasound nyan.

2y trước

maliit po kasi talaga tyan ko for 4months. kaya sabe ng center magpa trans v ako hayst.

never ka pa ba nag pa ultrasoud? why dont you just follow your health provider? Iba pa din talaga pag may private OB

2y trước

never papo

pelvic ultrasound (sa tummy) na po gagawin sa inyo kung 18 weeks na po kau. ang transv po kasi pang 5-12 weeks po..

2y trước

sakin po noon hindi po ako hinanapan ng referral.. walk in lang po ako nun 😊

kahit sa center ka lang ngpapacheck up bibigyan ka ng referal dahil kailangan mo ng utz

2y trước

300 meron na pelvic utz sa laboratory clinic pwede rin mgpacheck up sa lying in may libre doon at midwife