trans v

7 weeks Napo Ang tummy ko... Pwede Napo ba akong magpa trans v Nyan?? Kasi Sabi NG dr.ko 8 weeks dapat daw PO dapat Ang tyan. Bago magpa trans v Para Makita daw..?? Tanong Lang PO. Salamat

4 Các câu trả lời

Usually kase sis by 8weeks pa nakikita ang heartbeat ni baby.

5y trước

Thank you PO. Kasi gusto korin PO kasing manugurado Kasi baka Pag nag patrans v na ako. Walang Makita. Sayang din. At baka madissapoint kami na Wala ngang Makita..

Sundin mo nlng po ob mo.. 1 week nlng namn

8weeks .

pede n