19WEEKS AND 1 DAY

Mga mii , asking ako sa mga suggestions nyo. Nanghihinayang po kasi ako pag nagpa trans v ako at my 19weeks kasi sabi ng center magpa trans v ako dahil walang makapa ang midwife , e kung magpa trans v man ako then mga ilang weeks ultra sound narin naman..ano kaya magiging choices ko.🥺 Hyst nagtitipid po kasi ako

10 Các câu trả lời

9weeks ako nag pa TVS may hearbeat na din siya, And 19 weeks nakita na gender niya, Punta kayo sa mismong ob para mas sure kung anong mas magandang gawin kung need pa ba ng TVS kasi malaki na baby mo. tsaka sasabihin naman sayo ng ob kung ano talaga need mong gawin na ultrasound.

2y trước

Late na po yung request niyo ng tranns v, Try niyo nalang po humanap ng Ob na mura kung gusto niyo makatipid. Or gawin niyo nalang din po yung request sa inyo ng center. Pero kasi 2nd tri. kana ang alam ko hindi kana itatrans v. pero try niyo parin po

pa trans v kana mi. mahalaga talaga yung trans v para ma confirm kung okay pa ba si baby sa tummy or may baby ba talaga. yung result naman po ng trans v ay pede din magamit sa next check up nyo. Mas okay yung ma secure natin health ni baby

Hi Mii if week19 kana pwede kana i-CAS ultrasound para macheck nandin kung complete naba si baby or my anomaly. TransV ginagawa lang un first 1-3months, sa CAS pwede na din makita gender ni baby advisable week to conduct is 20+ weeks

Kelangan po talaga mag patransv. Dahil dyan po makikita kung may baby ba talaga or wala. Or kung sa loob or labas ba ng matres yung pagbubuntis mo. Ano po bang ultrasound yung sinasabi mo after ng ilang weeks?

2y trước

diba po trans v. tapos pag gusto na makita gender ni baby

Hi mommy! I'm 19 weeks now. Last check up ko was december katapusan pero hindi na transV ginawa sakin; ultrasound na since nakikita na si baby and buo na ☺️

kahit magpa transv ka na hindi na need magpa utz ulit ng iba tulad ng pelvic kasi nakita na ung baby unless kung gusto mo din mag CAS 3D/4D ng 24weeks

Medyo malaki na si baby sa tyan mo mi if 19weeks ka na. Pwede na yan pelvic ultrasound kesa transV. Anyway, 19 weeks and 3days preggy din ako. 😊

ultrasound kana po mi pag nag 20 weeks kana pwede ka naman po magpa CAS para mas kita nadin po

Hanap ka ng murang trans-V. Some can go as low as 500.

bakit di po ba lumalaki ang tyan nyo?

2y trước

dipo sobrang laki