TRans V.

mga momsh asko ko lang po..hanggang ilan months po pwede mag trans V?? kc 18weeks na po q. then need ko daw mag pa transV. kelangan mo maipakita pag ka followUp check tthis 24 tia.?

2 Các câu trả lời

within the first trimester po. kc di pa nadedetect ang si baby via abdominal nun kasi maliit pa sya.. pg 2nd tri pde na abdominal utz..

1 to 3 1/2 months I think. 10 weeks kasi 2nd ultrasound and check up ko na kaya abdominal ultrasound na ginawa sakin. 😊