Hi mommies

Need ko po ng advice mga mommies my baby andeng is turning to 3yrs old na po but still di pa din sya nakakapaglakad..lahat na ata ng pediatrician napuntahan ko na para mapacheck sya lage naman sinasabi na di dapat ako magworry kc nagsasalita naman dw ang bata...mommy baka my alam po kayo tnx

1 Trả lời

Mommy better ipaconsult niyo po si baby sa specialist.. Like sa neuro po.. Para malaman po bakit hindi pa po siya nakakapaglakad😊