Baby Cant talk

My baby is already 11 months old turning 1 this month and hindi pa sya nagsasalita ng mama or dada umiimik sya pero puro ah~ mahilig naman syang sumigaw at umirit Do i need to be worried? #pleasehelp #advicepls #1stimemom

3 Các câu trả lời

nakakaintindi ba siya ng simple instructions? and nakakapag communicate ba siya in other ways? for example ituturo niya gusto niya? if oo then normal naman lahat :) minsan talaga nalalate ng onti. ung pamangkin ko 2y.o na limited padin sinasabi pero nung pinacheck up normal naman lahat sabi ng dr. minsan ganun lang talaga

first time mom here as well, son ko late talker din. at worried din ako just like you. 2yrs old nagstart magsalita ng mama pero nung nagstart naman naging super daldal na.

mommy update kay baby ko po? naagsasalita na ba?

2y trước

pero alam ba ng pedia nya mi? ano sabi po no pedia mo of you dont mind.