Need help about sa speech ni baby 15mos old

Need ko bang mabahala , dahil ang baby ko 15mos old na pero ang salita nya lng is "mama" "aaaaaa" minsan "aba" .. pero ung "papa" hindi nya binibigkas 😔 need help . pero magaling naman sya umintindi , pag inutusan sya.. marami na rin syang alam na pangalan ng bagay. kahit hindi ko ituro ng daliri ko ung pinapakuha ko , alam nya ung sinasabi ko .

8 Các câu trả lời

hi mi.. madsmi po kasi ang speech delay try po consultant ng general pedia mas mganda po