15mos old baby girl

hello mommies anong words na nabibigkas ni baby sa 15months old? mine is mama papa dada tata and mga bubbling sounds lang .

5 Các câu trả lời

you can teach your lo, animals and its sounds. my lo 13mos, mama papa baba (ball and balloon), cat, fish, dog, duck, buhbye, hi and other animal sounds and bubbling words.

marami 😁😁😁 makakapag convo kna sa baby ko at 15months noon na normal 😁 medyo bulol o baby words pa lng na salita pero marami na syang nasasabi 😅😅😅

hi mommies 🙂 mama papa tata tin ang mga words na binibigkas ng baby ko ..

@9 months marunong na sya mag mama dada and wow :)