Breastmilk

need help!!!ano po ba pwdeng gawin para maka gatas 1 week na po since nanganak ako, wala parin ako gatas ngaun kahit nagtatake ako ng malungay capsule..

16 Các câu trả lời

Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Kaya ang best na "pampadami" ng breastmilk ay Unlilatch/ feed on demand lang po and keep yourself healthy, well-hydrated, and make sure naka-deep latch si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at NEVER sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)

miii inum ka ng milo gabe at sa umaga inum ka dn ng malunggay capsule sa gabe before ka kumain nawla ako gatas mii kse ngksket ako yan lg gnwa ko🥰tiwala lg mii more latch dn dpt s baby hndi dn nmn pagkainum mo ng malunggay capsule magkakaron kana agad gatas

try mo mag pump Kase ganyan din ako before pero nag tyaka ako mag pump Hanggang sa lumabas na Yung gatas pero need din tlga sabayan ng mga healthy foods and malunggay capsule, recommend ko natalac Kase super effective tlga

2t trước

Sa Watsons po ako bumibili Kase sa ibang pharmacy Wala e.

As of the moment yan pa lang po kaya i take ni lo mi wag ka ma pressure mi may gatas ka po. Ipa latch mo lang si baby. Take ka nlng din po ng morlactan

bili ka Po ng m2 ung nabibili sa andoks mabisa Po Yun pampagatas and linisan mo utong mo ganyan din Po Ako dati un ngkagatas din naway makatulong

Massage mo yung breast mo. Turo ng lola ko before suklayin yung breast (para na mamasage siya) yun ginagawa ko palagi hangang lumabas ang gatas.

try mo maligamgam n tubig ilagay sa baso kalahati lng tapos ilagay mo sa breast mo sabay i alog mo .. magka bilaan . subok ko tooo .

momshie check lactation massage sa YT and unli latch lang po, samahan mo ng inom ng Milo and oatmeal or kape bigas

uminom ka nang malunggay capsul.. tsaka more on sabaw.. inom ka din nang maraming tubig