Mixed feeding

Sino po dito may newborn baby na mixed feeding? Mahina kasi gatas ko kaya nag bobonna din sya minsan. Nagtatake na rin ako moringa capsule at gingawa ko tea ang dried malungay grabe kasi sa gatas si baby ang lakas sa gatas 😩 #12daysoldbaby na si baby

2 Các câu trả lời

halos ung lo ko, formula milk since kokonte tlga ang gatas ko at inverted p nipple ko. ngtake din ako ng moringa kso walang epek

unli latch ka lang mamsh lalakas din gatas mo..its law of supply and demand..😊