hello mga momshie, 1stime mom po. ask ko lng sana, 3 months preggy npo aq. normal lng ba sa timbang from 41. 1 kgs ( 1stmonth) 41.7kgs (2ndmon) & 39.2 kgs (3rdmonth?) pls help tnx

Need help momshie

1 Trả lời

Hi! I'm not quite sure pero sabi po kasi ng OB ko, dapat po may weight gain every month. Suka ka po ba ng suka? Medyo ganyan din kasi timbang ko before pero pagdating ng 4th month ko, naggain ako ng weight. Maybe it's best to ask your OB po :)