30 weeks pregnant. Ok lng po ba maglakad2 Ng 10/20 mins.

Pansin ko po kc prng manas n ung paa ko at nasobrahan ko po ung timbang ko. From 65 kgs naging 70 kgs.

2 Các câu trả lời

Yes pwede maglakad lakad, make sure lang po na comfortable kayo sa area like maaliwas, hindi sobrang init at matao. Dahan dahan rin po sa paglalakad since mabigat na po sa pakiramdam ang 30weeks. Ingat mamsh

Opo, para po hindi tayo mahirapan maam. Ako po since nalaman kong preggy ako dahil hindi naman po ako high risk, naglalakad po ako at nageexercise pa rin. 🤗