budget

need help magkano po kaya pwedng budget sa panganganak sa public ospital lang nmn normal and cs po ?? wala kc kming idea ng partner ko.

1 Trả lời

Prep kayo 10-15k. For sure may sukli pa kayo. Technically walang bayad sa public hospital kung may philhealth kayo pero minsan hindi maiiwasan ang complications, mas maigi na ang handa. Kayo rin ang bibili ng gamot at personal needs nyo. :)

5y trước

Di ako sure sa exact figures pero kapag public eh pero alam ko free lang ung mismong delivery and room basta sa ward ka at hindi ka mag uupgrade. Extra fees lang babayaran for meds and if may complication si baby.