Philhealth

Mga mommies ask ko lang po based sa panganganak niyo magkano po yung budget na inilaan niyo lahat lahat ? If Sa public hospital po mangangak at normal delivery naman hm po kaya ? And for lying in magkano rin po ? Thank you

2 Các câu trả lời

Sakin po ni reready po namin is 100k hopefully.. Para kung normal or cs kasi d ko pa po alam kung alin don. Sa lying in na nag pa qoute ako sa doctor ko ung normal delivery nya 20k to 25k, pag cs naman matic yun dadalhin kana sa private 80k to 100k di pa kaltas dyan ang Philhealth mamsh and bukod pa daw bayad sa pedia. Pero mag hahanap pa ako ng iba mamsh, mahal kasi masyado pano kung wala kaming ganong pera. Huhu Hndi naman ata lahat ng nanganganak afford yung ganong halaga. Huhu

5y trước

Mom Joy try nyo po sa St. Jude Hospital Manila. 20k normal 39k cs all in na yan kasama pfs (ob, anes, pedia) pati kay baby din

Sa public po usually wala babayaran if normal and if wala prob kay baby macocover po lahat ng philhealth