Budget!!!Budget!!!

Ask ko lang po sa mga mommies na naka panganak sa public hospital or sa lying-in, mag kanu yung budget, or na gastos nyu sa panganganak yung normal po??

13 Các câu trả lời

Ako sis dipa nanganganak edd ko july 18 sa lying in lang ako manganganak first baby ko ang bill lang daw na babayaran namin is 5k my kasama nang philhealth yun, kung sakaling ma emergency Cs naman ako at itakbo ako sa hospital 35k daw ang need namin iready pag my philhealth, pg walang philhealth nsa 75k-85k

Ako sa lying in lang po nanganak dito samin sa caloocan. 500 lang gastos namin kasi may philhealth naman ako at yung ibang gastusin sagot na ng mayor namin yung 500 sa birth certificate lang ni baby 😊😊

3y trước

San banda po sa camarin taga bagong SILANG lang po ako

Ako sa public hospital sa fabella 2500 lng binayaran nmn ksi ala nmn ibng sakit baby ko at ako...pero Kung my phealth mbaba lng Byran o Wala ksi my phealth k ..the more healthy kyo Ni baby...

4y trước

Ok nmn para sa akin..Sabi Ng iba pangit daw ksi dami nangangank don everyday..sa higaan minsan Lima kayo mgkksama...Hindi pwede lumapit bisita nio sa inyo Ng baby mo...at least tinatanggap nila Yung gling pa sa mga probinsya...afford Ng bulsa Ang byarin bsta Hindi kayo nag gagamot Ng baby mo

lying in, normal delivery, nasa 3k kasama na excess na 800 including food, maternity napkins, adult diaper atbp may vitamins na din dyan for 1 month

Ako po manganganak sa lying in angbabayaran lng daw 1k for micellaneous if may philhealth ..for normal delivery

Depende po kc unq iba pd ka maqlakd nq bluecard at white card qanun kc sa pgh ii

30 k or less po lalo na Kung May mga benefits po kayo phil health and sss

sa lying in po. depende po siya if may philhealth po kayo or wala po.

Aq sa Lying In nanganak ,wala aq binayaran kasi may philhealth aq

4y trước

Shinoulder PO lht NG philhealth?

Lyin in 22k less na yung philhealth. Painless po kasi