breastpump

Need ba talaga mag breast pump agad after giving birth?

1 Trả lời

Not advisable po magpump right away since d pa stable ang milk supply, 6wks postpartum ang ideal to pump. Ang need to do po agad after manganak is ipalatch si baby para masignal ang breastmilk production

5y trước

Yes mommy ok yan. Ang risk kasi pag nag pump ka as early as now ur body will signal to produce more kaya baka magkaover supply kasi nga d pa stable milk supply natin. Nag pump po ako dati maaga kasi nga feeling ko wala akong gatas and then nung nag oversupply ako plus yung busy sked nagmastitis ako.