Breast Pump

Need po ba agad ng breastpump habang nagbbreastfeed or pwedeng saka na lang bumili? Pano ba masasabing need mo ng breastpump if plan naman na direct feeding sa baby? And okay pa kaya 'tong brand na Wisemom? Thank you!

Breast Pump
1 Trả lời

Need niyo po breastpump dahil may time po na busog/tulog c baby at bgla maninigas breast nyo at bgla lalabas milk. Para d lang po sayang momsh

4y trước

Kapag po yung mga silicone manual suction like Orange and Peach or Hakaa pwede po kaya? Or breastpump tlga?