totoo po ba ang sukob.

need advise po kasi last may 2019 po eh kinasal si kuya ko. eh dahil po nabuntis ako naginsist po kuya ko na makasal kami kaagad kahit civil wedding. hindi po sya naniniwala sa sukob dahil born again po religion nila di po nila acknowledged mga pamajiin na ganun. pa advise lang po

7 Các câu trả lời

wala nmn po mwawala kung susundin ang pamahiin but if you ask me sundin nyo ang gusto nyong magbf hindi dhil napressure lng kayo kasi buntiska or dahil sinabi ng brother mo pang habang buhay n ang pag aasawa kailangan pag isipan at kung handa n kayo sa responsibility both physically,mentally,emotionally att spiritually..godbless

Naniwala po ako sa sukob. Kasi yong kapatid ng mama ko kinasal nong April this year tas sumunod kinasal yong pinsan ng asawa ng kapatid ng mama. Ayun di maganda namatay this year ang asawa ng kapatid ng mama ko. Iba kasi religion nila para sa amin bawal yun.

5y trước

Diba sa magkakapatid lang sukob? Pinsan yung kinasal baka nagkataon lang

I don't believe po sa sukob but I do respect other's belief. Kung maniniwala ka, yun tlga mangyayari kasi dun mo po lagi ibebase ang mga nagyayari sa buhay mo.

I think it is the same with the pamihiin na sukob sa patay, but then i asked my priest friend and he told me hindi daw totoo yung sukob na yan

strong belief po sa side ni hubby ko. yung pinsan nya nakikiusap kay hubby ko na next year na kami ikasal dahil within this year din sila kinasal

5y trước

Anyway, pani2wla kc nila yan.. wla mgagawa kundi respect nlng.. 😅

wala namang mawawala pg naniniwala tayo. but for me ndi akonaniniwala but i respect the others belief

Coincidence lang yun kung may mangyari man. If you don't believe in it, you don't have to follow it.