SUKOB DAW!

Good Day mga Ka Momshies! I want to share my Experience and may konting Katanungan ako sa mga mommies na andito! ? Last March 2019, Kinasal yung Kuya ng Kapatid ng Partner ko! Kame ng Partner ko wala pa talaga Balak magpakasal, magpapakasal man kame sana Next year or after 2 years pa. Suddenly Nabuntis nya ako! (April 2019) so sinabe agad namen to both Parent's. but gusto nila Ikasal kame sa Lalong madaling Panahon. Ayaw kase ng Family ko na magsasama kame ng walang Basbas sa harap ng Diyos! ❤ so This time Month of July Eto nayung month to prepare our Wedding. pero bat andaming nag Tatanong na bakit daw ganitk Ganyan? Sukob daw Kame ng Kapatid nya. Hahahaha For me, as long as wala sa Bibble di ako naniniwala! pero Eto ang sinasabe ng iba. na Sukob daw kame ?? Mga Ka Momshies. Para sainyo or sa mga naka Experience. naniniwala ba kayo sa sukob ? kung OO! Bakit?

SUKOB DAW!
2 Các câu trả lời

Ako hindi naniniwala pero ung parents nmin naniniwala cla, kaya tuloy di pa kmi makasal dahil dyan sa sukob.. Kaya nxt year pa ung plan nming magpakasal.

Siguro paniniwala na lang ng iba yan. Nasa atin na lang kung paniniwalaan din natin. Hehe