Mumsh Advice

Need advice po kasi yung husband ko close sa mga babae lalo na sa workmates nya ngayon. Lagi silang nagaasaran at always magka chat. Kailangan ko na ba magselos nyan at kausapin? Ano po gagawin ko?

35 Các câu trả lời

Kausapin mo

kung always mgkachat iba na po yun.

Talk to him momsh. Mahirap yung ganyan, dyan nagsstart ang cheating.

Sa akin po di okay lalo na kung magkachat pa. Tama na ang pansinan sa trabaho.

Kausapin mo po mali po kase yun nasasaktan Kana po nya alam na man po nya nama'y asawa na sya eh ganyan din po ako one time nakita kong laging hatid sundo yung kapitbhqy namin pina publiko sya tas sabi walang obligasyon na ihatid yun sabi ko pag nakita ko pa ikaw na hinatid Yu dimo na kme makikita.... Tas diko sya kinikibo ng 3 buwan