Mumsh Advise

Hi mumsh, 2days na akung sobra emotional kasi yung husband ko very friendly sa mga girls like ka workmates niya. Always have an updates on gchat. Advice naman mumsh kung anong gagawin ko? Di kasi sya marunong makipag usap pag may problema kami.

11 Các câu trả lời

We're on the same situation right now momsh. 3 months pa lang kami kasal and ever since friendly na sya sa mga babae na lagi namin pinag aawayan.i thought na kapag kinasal na kami eh mababago nya un but still parang wala lang sa kanya na nakakasakit na ung ginagawa nya lalo na im pregnant. Kaya ngayon kung ano ano nnaman ang iniisip ko na gusto ko maging ama na lang sya sa baby namin at wag na maging asawa sakin kung patuloy parin sya sa mga ginagawa nya

4y trước

Napagusapan nyo na ba yan mamsh ng asawa mo? Pagusapan nyo yan mamsh. Na hindi siya okay sayo. If mahal ka niya,pahahalagahan niya ang nararamdaman mo at magmeet kayo sa gitna. Pag may asawa na kasi,ang reponsibilidad natin ay sa asawa natin. Naniniwala ako jan. Yan nga yung sinasabi pag kinakasal diba.

Diretchahin mo. Mag set ka ng rules sa mga ayaw mo at anong ineexpect mo sa kaniya as a husband. And in return kung anong gagawin mo as a good wife. Kung ayaw niya ng ganun na convo. Eh di pay him a visit at work. Surprise visit. Pakilala ka dun. Make friends with his workmates or kahit make chikka lang. Make yourself known. Para alam nila sinong mababangga nila if ever matempt ang asawa mo. Goodluck momsh. Stay strong. 💪😘

The best way parin talaga ang open communication. I hope na makapagopen kayo sa isat isa ng husband mo. Ipaintindi mo sa kanya ang kahalagahan ng paguusap. Para magkaintindihan kayo. Kasi mas mababawasan ang mga tampuhan at away. You have to make your husband understand what youre going through bilang buntis. Na maemosyonal ka at sensitive ka. It would help if maassure ka niya,para lang maging kampante ka.

Hello po, if di effective yong pag uusap dahil minsan may ganun po talaga na reactions ang lalaki kasi emotionally di sila expressive. Try niyo po isulat, pwede niyo imessage sa kanya yong totoong nararamdaman mo in a polite way para marealize niya na seryoso po kayo sa bagay na ito and most of all, pray. 🙂Sana maayos niyo po.🙏🏻

Hehe same momsh nuon pero ngayon hindi naman siya nag chachat ng girls dahil alam niya magagalit or selos ako.. Pero hindi niya na ako masyadong pinapansin or kinakausap dahil busy siya sa laro at pag scroll sa fb, nagseselos parin ako dahil marami siyang friends na mga babae. Emotional rin ako minsan. Hehehwh

Kausapin mo ng masinsinan mamsh, mas magandang klaro sainyong dalawa yang issue na yan mamsh para hindi lumaki yang problema nyo na magiging sanhi ng malaking problema nyo at baka pag awayan nyo pa ng malala mamsh, wala naman mawawala kung pag uusapan nyo ng masinsinan ng mister po ninyo 💚

Hi, the best way is to talk to him. Ipaliwanag mo sknya ng maayos na nagseselos ka kya kng pwede dumistnsya mna sya sa mga girl off. Mate nya.. cgro nmn pde sya mkpg friends sa mga kapwa nya lalaki. As long as ndi nmn work un pguuspn nla dumistansya nlng sya. And tell him ndi na sya binata.

Tanungin mo siya kung okay lang ba sakanya na makipagchat ka sa mga friends mong lalaki or magsurfing din sa fb? Ano kamo mafifeel niya? May anak na kayo at kasal dapat alam na niya yung hind dapat ginagawa nang isang lalaking may pamilya na. Ano siya? Feeling binata pa?

sampalin mo bigla sis joke! mag usap kau masinsinan di na kamo sya bata para sa mga oa nyang aktibidad sa buhay lalo na sa mga girls. sa ibang tao super friendly nya pero sayong asawa di nya kaya makipag usap ng matino? ano un??

Nako parehong pareho ng partner ko sis ..gawin mo ileave mo sa gc 😂 pagsabihan mo ..yung partner ko malala pa jan kung mkpg chat minsan sa workmate nya my kabastusan pa kya pinagsasabihan ko .