Pwd pa po ba lumipat ng ibang OB kung nasa 4th month preggy na?

Ndi kc maganda trato sakin ng OB q.. Grabe tlgang after q nagpacheck up umiyak aq pag uwi sa sobrang inis q sa OB q..ung hndi sya approachable, tas kapag nagtatanong ka, prang kelangan mag iingat ka sa lhat ng itatanong mo kc bgla nlang tumataas boses nya.. Kanina habang nasa consultation room kami, nagwalk out sya at d naq hinarap!!! Nkakainis ung ganun mga tao, ndi porket doctor sya, mayaman sya ay gnyan na nyang tratuhin ung mga pasyenteng nagbabayad nman ng tama!!! 😠😠 Sorry po, nilabas q lang ung sama ng loob ko dito.. Huhuh,.

51 Các câu trả lời

lipat ka na ng OB. kunin mo na din mga records mo dun in case hanapin sayo ng paglilipatan mo.

2y trước

sinusubukan ko po kumalma pa din sa harap nya, pero nung nag walk out sya tlgang prang gusto gusto q na syang bastusin..may pinag aralan nman sya pero npaka unprofessional nya maghandle ng patient nya.. d ba nya alam na sa pasyente sya kumikita!!! haays naku mommy sana nga mkahanap aq ng OB na opposite sa demonyong ugali nya.. sorry for my words momie, tlgang iyak lang nagawa q..

pwd naman momsh, magpalit k nlng ob kesa ganyan po. baka mastress lang po kayo

ganyan din sa OB ko momshy, masungit. kaya lilipat na din ako ibang OB.

lipat ka Nalang Ng Ob Na Marunong MagAlaga Ng PREGGY Po😉

di magpalit ka Ng ob mo pakita mong ND xa kawalan

Pwedeng pwede po. Basta intact ang records mo

Yes po pili ka ng ob na alagang alaga ka

Lipat ka mommy ng OB.. Habang maaga oa

change ob po agad pg gnyan d approachble..

2y trước

thanks po sa advice momie..

Pwede ka magpalit ng OB.