4 months preggy.

hi,mga momshie ask q lg po 4 months na ung tummy q pero ndi pa malaki ang tyan q...gnun po ba talaga?..first time preggy kc aq ei nagpa ob nman aq ok nman c baby pero bkit 4 months na ndi pa sa malaki ang tummy q..naransan nyo rin po.ba un..??

7 Các câu trả lời

Nirmal lng yan sis sa mga first baby..ako din noong First baby ko 6months na siya lumaki then itong 2nd baby ko 4months palang malaki na . 🙂

Iba iba tlha sis, ako naman lumobo lang tlga tyan ko around 6 months hehe. 😊 ngaun naman feeling ko sobrang laki na nya. 😂

6months na saken ngayon lang lumabas baby bumps ko mamsh. Normal naman yan basta ok naman c baby.

same tayo mommy..ganun naman talaga daw pag unang anak..maliit talaga ang tiyan

pang second ko na sis same tayo 4mons di rin gnun kahalata 😅

Yes po. Iba iba naman po. Ang mahalaga healthy po kayo parehas.

Yes. Mga 6 to 7 mons siguro