Pwd pa po ba lumipat ng ibang OB kung nasa 4th month preggy na?

Ndi kc maganda trato sakin ng OB q.. Grabe tlgang after q nagpacheck up umiyak aq pag uwi sa sobrang inis q sa OB q..ung hndi sya approachable, tas kapag nagtatanong ka, prang kelangan mag iingat ka sa lhat ng itatanong mo kc bgla nlang tumataas boses nya.. Kanina habang nasa consultation room kami, nagwalk out sya at d naq hinarap!!! Nkakainis ung ganun mga tao, ndi porket doctor sya, mayaman sya ay gnyan na nyang tratuhin ung mga pasyenteng nagbabayad nman ng tama!!! 😠😠 Sorry po, nilabas q lang ung sama ng loob ko dito.. Huhuh,.

51 Các câu trả lời

kawawa ka naman ate