Pwd pa po ba lumipat ng ibang OB kung nasa 4th month preggy na?

Ndi kc maganda trato sakin ng OB q.. Grabe tlgang after q nagpacheck up umiyak aq pag uwi sa sobrang inis q sa OB q..ung hndi sya approachable, tas kapag nagtatanong ka, prang kelangan mag iingat ka sa lhat ng itatanong mo kc bgla nlang tumataas boses nya.. Kanina habang nasa consultation room kami, nagwalk out sya at d naq hinarap!!! Nkakainis ung ganun mga tao, ndi porket doctor sya, mayaman sya ay gnyan na nyang tratuhin ung mga pasyenteng nagbabayad nman ng tama!!! 😠😠 Sorry po, nilabas q lang ung sama ng loob ko dito.. Huhuh,.

51 Các câu trả lời

Grabe naman yang ob mo nayan buti nalang yung ob ko hindi ganyan pero minsan nahihiya din ako sa OB Ko kasi minsan isasagot nya sakin “ may question pa po ba kayo? Sabihin nyo lang po para masagot ko po” sobrang bait nya sarap nyang bigyan ng gift🥺❤️ skl pero sAna naman di ganyan umasta yang ob nayan nangyare naden sakin yan dati nagpa transV. Ako sabi ba nMan sakin bibigyan daw ako ng vitamins wag daw akong atat tapos pauwi nalang ako laht laht wala manlang binigay sakin na transV yung parang makikita ko yung talagang bby ko? Tapos wala din binigay na vitamins 😢😢 tapos sinasabi pa nila sakin baka daw mag cause ng miscarriage yung pag bubuntis ko e 5weeks palang ako non mashado nila akong pinakaba tapos yung pag tusok pa nya sakin para itransV nyako binigla nya yung pag pasok! Tas nasaktan ako di manlang humingi ng sorry! As in bigla talaga nagulat nanga din ako ni wlaang permiso na may ipapasok sya

2y trước

grabe dn mommie.. ndi man lang dinahan dahan.. buti po pinalitan nyo na.. aq dn d naq bumalik dun..

may mga ganyan talagang OB. ako nka 2 beses din lumipat. kakaiba kc ko magbuntis. nagpapantal ako. 1st OB ko ni ndi ako hinarap o kinausap. tinignan lng ako at sinilip n diring diri saken. asawa ko lng kinausap nya . taz panay reseta n ng nga gamot/vitamins ni ndi nya ko inultrasound/trans V. 2nd nman check up day ko tanghali n kme nakapunta pagdating nmen ay bat ngayon lng kau. bukas n lng naka off n kc ung System o kung anuman ung device n gingamit. so umalia kme. next day bumalik na. pagbalik namin nakikita n nya kame taz biglang alis n walang pasabi sv ng Secretary ky Dra po? my Emergency CS po balik n lng kau ulit. no Problem nman s Emergency. eh ung nakita n kame n wala man lng pasabi at biglang umalis. aun sobrang emotional. kaya lumipat n kme. ngayon ok nman OB ko. kapag my mga tanong sinasagot nya ko. at ung secretary ok din nagrereply s lahat ng inquiries ko.

Change your OB mommy. Nag change din ako ng OB after ng second check up ko for this pregnancy. Ang sarcastic nya kasi,nagalit husband ko sa choice of words nya and nainis talaga ako. Sensitive p naman tayong mga buntis. Pano nagtanong ako kung may marerecommend syang doctor na pwedeng mag vasectomy sa husband ko kasi nagvolunteer si husband na sya ang magpapatali and not me. Ang sagot ba naman sakin ni OB is “Ikaw na lang magpaligate,papvasectomy pa. Dami nyong alam.” Shook ako kasi yung talagang OB ko sa Manila,super layo sa asta nitong OB ko sa Batangas. Pinalitan ko talaga sya agad agad.

2y trước

buti nalang un ob ko sobrang bait lahat ng tanong ko sinasagot and nag bbigay ng advice na ganyan ganito dapat. Precious baby yan dapat ingatan un ganun ba nakaka gaan ng luob sa preggy. Sobrang maalaga pa hanap ka ng iba momsh

yung ob ko dati inaway ako kasi nakunan na ko di pa ako pumunta sakanya, Reason is grabe siya mantaga as in. Kahit di naman pala kailangan na labs pinagagawa agad eh 6-7 weeks pa lang tyan ko dami na pinagagawa at papsmear niyang napakamahal 1500 ata. pinagalitan pako sa call and nung nakita niya results ko sa papsmear inconclusive papatest na naman niya ko -_- Umay sakanya. Ngayon asa Perinatologist na ko nagpapabantay di ako tinataga inaalagaan pako tapos free ultrasound pa nga pag check up namin lagi niya chincheck hb ni baby sa ultrasound kesa doppler. Mahal consult niya pero sulit naman kasi inaalis niya worries ko and mas tipid sakanya kaysa sa Ob lang.

2y trước

ok lang mahal mommie bsta sulit nman at mabait, d ka mkukulangan.. buti nkahanap ka ng gnyang OB momiie..keep safe po kau ni baby..

Yes po change your OB as soon as possible .your paying them para mapabuti kayo ni baby mommy dont give them a chance to cause you stress we know na sensitive tayo mga buntis. Am 4months pregnant too 1st time din po akong mabuntis nag change din ako ng OB kasi nagbleeding ako nung holy week since my OB is not available nag hanap ako ng iba but am lucky kasi same sila mabait yung 1st OB ko is lalaki pero sobra mabait iniexplain nya sa akin lahat kasi 1st time ko mabuntis din. yung new Ob ko so far mabait naman po super busy lang si doctora😊 hoping po na makkita kayo agad ng mabait na OB🙏

2y trước

same po tau mommie, nag spotting dn kc aq after holy week..pero buti nlang dn ok lsng c baby.. sayang nga binayad ko sa OB q nung time na un, ndi nya nman aq hinarap at kinausap after nyang mag walk out pero may consultation fee pa dn.. halos maloka kamo aq,.. NAPAKA nlang tlga ung OB na un.. dapat nun ndi bayaran ei..

nku mami wlang modo Ob mo .mas better lumipat kana nga kahit hndi kpa mgtanong mismo dito kung yan trato sayo. iwan mo nlng .ako nga lumipat dn. yung una kung Ob private sya 300 check up. ok namn sya kaso lng nbbilisan ako sa check up nya .gya ng kuha lng ng HRBT n baby tpos resita tpos my ttanong ka sasagot nmn kaso prang limitado lng kya di ako comfrtble .lumipat ako sa midwife sa well fmily. sobrang alaga ako dun 100 lng check up. lhat ng tnong ko sinsagot ng hndi ngmmdaling mtpos agad yung check up .kaya ayun sa midwife npo ako hnggang ngayon 6 mos na tyan ko

2y trước

naku mommie, malahayop ugali ng OB q.. sorry for the words momie..sobrang gigil tlga aq sa knya..kapag nagtatanong aq, prang naiirita sya dami kong tanong prang gusto nya kc ata na dapat nasa 1min. or 2mins lang next agad... d kpa nga tapos prang mapapatayo na lang dhil next patient na daw... haaaays... 1st time baby nyo po yan mommie, na midwife lang po nag aalaga sa nyo?

ganyan din ob ko nung first prenatal checkup ko, napaka mapanghusga pa jusko walang kwenta kaya nga nagpacheck up para ihelp ako di para makarinig ng kung anong sermon wala naman ako ginagawa. Lumipat agad ako ng ob and ayun maayos trato at maalaga. Sabi ko pag ito palpak na ob na naman lilipat ulit ako. Wag ka mag settle dyan mommy lumipat ka na agad kailangan kasi yung makakausap talaga natin ng matino. Mahirap yung kada punta natin for checkup stress lang mapapala natin.

2y trước

thanks momshie sa advice.. nung una, nrramdaman q na ung ugali nya pero iniisip q kc bka may nasabi b q o natanong na kinainis nya kya tumaas boses nya pero khapon na tlgang nag walk out sya at d naq binalikan jusko prang gusto q kamo magwala sa staff na pinaharap nya sakin.. gusto q kamo magmura pra marinig nung demonyong OB..ndi sya deserve irespeto.. napakababa..

same case mamsh . pag hhingi ako ng advice sa dateng ob ko dahil nga may nakitang minimal subchorionic hemorrhage sa ultrasound ko sabe lang ' bilhin mo yang gamot pampakapit tapos kinuha na bayad then wala na humihingi ako ano pa pwede gawin bukod sa iinom ng gamot wala na di na namansin . kaya ngayong kaka3 months ko nagpalipat talaga ako ng ob dahil feel ko mas lalo lang ako masstress pag ganun .

2y trước

try nyo po mag pa ultrasound na transv

sa second ko, lumipat ako ng OB kasi parang naaartehan lang ako. although magaling naman, pero masyado niya pinapamukha ung mga training niya. na bawat galaw, eexplain niya na natutinan niya sa US keme. ok lang sana kaso may nakapagtimbre sakin na nurse friends na lahat ng pasyente niya CS. so medyo kinabahan ako lalo. Di naman sa sinasabi kong mukhang pera pero kaduda duda hahaha

Na experienced ko din yan sa province, yung tipong everytime na mag papacheck up ako hindi ako naeexcite kasi magkikita na naman kami ng OB ko na napaka unapproachable pati assistant nya same sila akala mo lagi pag pumupunta ka dun parang kasalanan mo na mag papacheck up ka. Sobrang nastress talaga ako dun napakasungit nila buti dito sa OB ko sa Manila so far okay naman na 💗