Pwd pa po ba lumipat ng ibang OB kung nasa 4th month preggy na?

Ndi kc maganda trato sakin ng OB q.. Grabe tlgang after q nagpacheck up umiyak aq pag uwi sa sobrang inis q sa OB q..ung hndi sya approachable, tas kapag nagtatanong ka, prang kelangan mag iingat ka sa lhat ng itatanong mo kc bgla nlang tumataas boses nya.. Kanina habang nasa consultation room kami, nagwalk out sya at d naq hinarap!!! Nkakainis ung ganun mga tao, ndi porket doctor sya, mayaman sya ay gnyan na nyang tratuhin ung mga pasyenteng nagbabayad nman ng tama!!! 😠😠 Sorry po, nilabas q lang ung sama ng loob ko dito.. Huhuh,.

51 Các câu trả lời

yes po palit na po kayo agad. dapat Yung understanding na ob po hanapin nyo Yung kalma lang. Kasi nabibigyan nya po kayo ng stress di po makakabuti yun.

ang dapat jan hindi binabayaran eh . dapat nagreklamo ka sa kanya mommy ,may rights ka naman kung bakit ba xa nagsusungit eh client at pasyente ka niya

yes po. ako nag change OB ako kabuwanan ko na. keep mo lang lahat records mo and also, baka meron ipapagawa sayong mga lab tests ulit. depende yun sa OB e.

2y trước

nasa akin nmn dn ung mga records q of labtest, ung medical records q lang sa kanila momsgie ang d q nakuha.

pwede pa po. ako, kabuwanan ko na ng lumipat ako ng hospital and OB. basta complete po records mo like yung mga lab test results and ultrasounds.

naku you have the right to change your OB po. Nag change ako ng OB mga ganyan din. Dun ka sa trusted and yung okay ang treatment sayo.

pwedeng pwede kahit 3rd trimester kana.. nasa sayo naman nya eh..like me lumipat ako dahil hndi ako comfortable sa dati kung OB

lipat na po kayo ng OB, taga saan po ba kayo? kung taga QC or Marikina po kayo recommend ko po yung OB ko na magaling at mabait

2y trước

dto po q somewhere in cavite mommie..

Yes, Pwedeng pwede po. Hanap ka ng OB na aalagan ka. Just keep your previous records para alam ang history mo ng new OB mo.

2y trước

thanks po sa advice momie.. papalitan q po tlga sya, ndi sya nakaktulong samin ni baby.. hayss..

ma stress ka niyan mommy. you have every right to look for another OB you are comfortable with and you can trust..

Ok lang mamsh basta nakeep mo mga records mo sa previous OB mo, para may base pa rn yung magging second OB mo😊