bầu 12w

Nay e đi siêu âm bác sĩ ns e ối ít. Ngoài uống nhiều nước ra thì còn cách ăn uống nào để nhiều ối k ạ. Các m cho e xin ý kiến với. E cảm ơn nhiều ạ.

15 Các câu trả lời

M uống nước mía nước dừa nhé ,m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Đợi bước wa tháng thứ 4 m uống thêm nc dừa, bổ sung ối rất tốt nhn 1 ngày 1 trái nhỏ thôi, uống đủ 2-2.5l nước lọc mỗi ngày nữa nhé

Bạn bn tuần, có thể uống nc dừa bổ sung ối. Nhưng uống luọng vừa phải, tuần 2-3 cốc, ngoài ra vẫn bổ sung nc lọc, sữa dủ kiểu

4y trước

E 12w m ạ

12 tuần thì chưa nên uong nuoc dừa. B uống nhiều sữa tươi không đường vào( ít nhất 1 lít 1 ngày)với uống nước nữa sẽ đỡ ak b

4y trước

Cảm ơn m nhiều ạ

uống nước dừa nhé mom, vừa bổ sung nước ối vừa làm trong nước ối

Uống nhiều nước ấm nhe m,uống nhiều sữa tươi không đường nữa

4y trước

Cảm ơn m nha

uống nhiều nước vs ăn trái cây nhiều nước thui mom

Uống nước, stkđ. Qua 20w uống nc dừa, nc mía

Uống nước ấm thiệt nhìu nha m