kalmot

Nawawala po ba ang kalmot ng baby sa kanilang sarili?

25 Các câu trả lời

Yes mawawala naman din yan momsh wag masyadong mag alala.. I clip mo po agad nails ni baby pag napansin mo na mahaba.. ambilis kasi talaga humaba e

yes. regular cut po ng nails pra hndi makalmot ni LO yung face or sarilo nila

Oo nawawala rin. Suotan mo ng baby mittens para maiwasan din ang pag-kalmot

Yes, madaling nagheal ang babies kasi mabilis turnover ng skin nila

opo mawawala dn po yan. suutan nyo po mittens pra po iwas kalmot.

Yes po. Mababanat pa naman po kase yung skin nila habang nalaki

Suotan nyo po ng mittens para di nya makalmot sarili nya

yes sis mawawala din yun.

Yes po..

Yes po