kalmot ng pusa

Delikado po ba kalmot ng pusa sa 7months na preggy ? Pasagot po asap :(

15 Các câu trả lời

Kung yung pusa nakakalabas ng bahay, nakakasalamuha sa ibang hayop, walang vaccine, need mo talaga mamsh pasaksak ng anti rabbies. Pero pag complete naman vaccine okay lang yan. May pusa rin kami e. Lagi ako nakakalmot hehe kabwanan ko na. Pero sa loob lang talaga sya ng bahay and malinis environment nya.

Nakalmot rin ako ng pusa namin kasi natapakan ko buntot niya. Nasa 7 months yata tummy ko non. Hinugasan ko agad tapos nirub ng garlic. Then nagtadtad ako ng dahon ng malunggay tapos nilagay ko sa kalmot.

1y trước

ano po balita sainyo mamsh? nagpa vaccine po ba kayo 4months preggy po ako nakalmot ako pusa now

Nagkaron din ako ng kagat ng pusa noon..sobrang liit lang di nga halos dum7go pero nagpal vaccine ako..mas delikado pa daw ang kagat ng pusa sa aso sabi ng doctor na tumingin sa akin noon.

Nakagat at nakalmot rin ako ng pusa madaming beses. Pero nka pag anti rabies ako a month ago. Atsaka 2times anti tetanus. I trust God nalang na healthy si baby. 32weeks pregnant ^^

Pa inject ka na sis anti rabies , kasi ako 5months ako nung makagat ako ng tuta. Kahit konting gasgas sa ngipin nya, delikado daw if sakaling may rabies. Mapupunta sa baby.

Balita po sainyo sis. Nag pa vaccine po ba kayo. Nakalamot din kase ako ng pusa. Pero super liit lng talaga

Basta po linisin agad ang kalmot, sabon with bawang at madumi po kasi ang claws ng pusa

5y trước

Maliit lang namn po ang kalmot and complete din po ko ng anti tetanus

Need mo pa vaccine sis, lalo na kung stray cat nakakalmot sayo at nagdugo.

2y trước

yup 7months na sya at healthy

Alaga nyo po ba pusa? Pa vaccine ka nlang din para sure

Yes sis kahit kslmot delikado