STRETCH MARK

Nawala poba stretch marks nyo after manganak ?? Yung mga black na lining nawawala ba Yan ?? Ilang months po?? May inaapply poba Kayo???

STRETCH MARK
65 Các câu trả lời

Pang ²nd baby ko na mamsh (38weeks now) wala ako stretchmark. Use cocoa butter lotion or virgen coconut oil and shea butter soap (olay).

5y trước

Thanks po

Nakakatakot naman mommy hehe ongoing 7mos nako sa gilid lang ang kamot tila 3piraso lang haha ano kaya pagdating ko ng 8-9months

ako meron pa sis I did not put anything sis pinababayaan ko lang kasi iniisip ko di naman po ako nagbibikini eh

Not totally na mawawala po momsh, pwde lang po syang mag light. Try whitening products po after mong manganak 😊

ako dn momshie, 8months na ako now .ngayon lang dn naglabasan stretch marks ko ..sobrang kati pa ..pero ok lang ..

Me too at 7-8 months tsaka na sya lumabas 😁 hoping dn na Sana matanggal after ko manganak dis November .

Halla worried tuloy ako 6months na tyan ko pero ang kinis pa tapos baka pag 8 month maging ganyan huhu,.

Matagal mawala yan. Mas malala pa yung saken jan as in itim talaga. Pero nag fade din nman after a year

Ung black line po nag ffade nman po yan katagalan. 😊 pero ung stretch mark d na po maalis yan

turning 9 months wala akong stretch marks, baka pag labas guru ni baby magka roon ako pro sana hindi

5y trước

Means maganda hormones mopo