Stretch Mark

Ano poba mabisang pang alis Ng stretch marks sa pagbubuntis? sa nakaka Alam Po please po paki share Naman po

Stretch Mark
2 Các câu trả lời

hindi na po sya totally naaalis though may mga products na nakakatulong na maimprove and lighten its appearance eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din

Nd n po sia totally maalis mumsh pero mag lilight p sia, gamit po kau ng baby oil, bago po kau maligo babadan nio muna, 1minute ng oil, tas ska nio po punasan ng panibagong cotton.. makikita nio ung mga libag n natatanggal tlga.