STRETCH MARK

Nawala poba stretch marks nyo after manganak ?? Yung mga black na lining nawawala ba Yan ?? Ilang months po?? May inaapply poba Kayo???

STRETCH MARK
65 Các câu trả lời

Bio oil sis... Effective sa stretch mark or kahit anong peklat...though mejo may kamahalan... Mga 440 ata ung bili ko. Pero effective naman kasi naging white ung stretch marks... Hindi na sya mawawala kasi na-stretch na tlg nang bongga ang tyan, magiging color white lang siya at least...

Ako 36 weeks n ng nag karoon ng ganyan imbes n malungkot ako kc may strech mark natuwa pa ako hahhaha!!!!oo nga pla share k lng base sa cnv ng OB wag bsta2x mag pphid lalot buntis kht lotion kc may mga lotion n may ing.na matapang n nkk sama sa baby!

Okay lang yan sis. Trademark naman yan ng mga magigiting na nanay na nagtiis sa 9 na buwan ❤️ Kaya accept lang natin yan, ako nga tumutubo na pa isa isa akala ko pasa hahaha 😂

Sabi ng mom ko magllighten lang pero will not totally fade completely. Walang cream din daw po makakatanggal ng stretchmarks, pwede makapagpa lighten lang siguro or for prevention.

As of now habang buntis kapa huwag ka muna mag lalalagay ng kung anu-ano kasi babalik pa yan. Saka nalang kapag okay na. Yung gagamitin ko is yung maredeemed ko dito sa TAP haha

I'm 36w1d but until now I don't have stretch marks. Kahit OB ko na amaze everytime icheck niya Yung heart beat ni baby during my check up. Sana until manganak Wala 😁😜

5y trước

Yung iba daw po kase sa hormones daw talaga, meron daw po di talaga nag kakaron.

Pa 8 months nako pero wala paring marks may ginagamit ako once a week na scrub. Kahit nung di pa ko buntis gamit kuna yon for strerchmarks talaga sya.

5y trước

Ano pong pangalan ng product?

Ganyan din ako sis netong 8 months lumabas sa tagliran at puson, baby oil lang nila lagay ko. After ko na manganak tsaka ako mag lagay ng kung ano ano hehe

Sabi ng hipag ko momsh hindi man totally magfade, pero mababawasan naman daw yan kapanganak. Lagyan mo nalang din siguro ng stretchmark cream para sure.

Ako po I don't have stretch marks nun prehhy Nun nangabak nag sipaglabasan sila despite putting Mustela and Biolane nun buntis ako. 😢