Stretch marks

Ilang months po tummy nyo nung nag start kayo magkaroon ng stretch marks? ?

89 Các câu trả lời

8 months po. Akala ko nga non wala eh kase di ako nagkakamot. Yun pala kahit di ka magkamot magkakaroon pa rin daw sabi ni OB dahil nababanat yung tiyan, malaki po kase tiyan ko noon

7 months may bilang na stretch marks na ko, then nung nag 8 months okay pa naman . After ko manganak, ayun . Grabe na . hahahaha ang panget, pero okay lang .

wala akong stretch marks😊 'coz every time na kakati yung tummy q I put a lotion ,saka kong kakamot ako nilalagyan q muna nang tela yung tummy ko..

8 months ako ngayon, akala ko makakaligtas ako sa stretch marks dahil sa pagpapahid ng bio oil pero nag start sila magsilabasan sa ilalim ng tyan 😅

wala po... kahit after manganak ^^ inalagaan ko sa sabon na dove at lagay ng virgin coconut oil every night mula 7weeks ko 😊

5y trước

Hala! Totoo po ba yang sa dove?

Wala naman po akong stretch marks. mother po ng 2 boys. Soon by march pang 3 ang nasa tummy ko

Five months .asawa ko nakakita sa tyan ko.hndi kasi makita kailan pa gamitan salamin kasi nasa puson banda

36 weeks and 5 days, wala pa nman pong stretch marks at praying wala talaga.... 😊

6 months na baby ko sa tummy pero until now wala aq hoping na wala hanggang manganak aq😊

8 months ako, s amay ilalim ng pusod nagkaron pero 2 line lang, minsan nawawala weird hehe