First time

Natural po ba na kahit 3 months na na nahihilo at naduduwal? Wala padin kasi ako vitamins and milk na naiinom for preggy.

55 Các câu trả lời

opo normal lang yun lalo na pag may nakain ka or may naamoy na di mo gusto

Yes .. ako nga until now 6 months preggy nako naduduwal pa ee

Normal, pero kailangan mag pacheck up kana para sainyo ng baby mo 🤞

Same tayo. Nahihirapan akong uminom ng vitamins kasi nasusuka ko din.

Normal lang yan. Pcheckup ka na need mo ng vitamins for your baby.

Yes po. Take ka na ng milk for preggy anmum choco po masarap

yes lalo kng mselan ka . ska nsa first trimester kpdin naman

ako nga po hanggang makapanganak na nasuka paren po 😅

Normal. Pero need mo ng vitamins for development ni baby

Normal sis pero need mo ng prenatal vit kaya go to ob na