matigas tiyan hirap dumumi

Natural lng po b ang matigas ang tiyan 5 months pregnant po .. d po kc ako mka dumi ilang araw na po na hirap ako mka dumi simula ng araw arawin ko kumain ng saging .. ok lng po b un ? Ano po dapat ko gawin 1 st time mom po and wala po kc sakin nagabay sa pag bubuntis dito lng po ako naasa sa app ..

2 Các câu trả lời

Kain ka ng high fiber foods, o kaya oatmeal, saka Yakult, laking tulong nyan para maganda bowel movement mo di ka mahirapan dumumi.

noong kumain ako ng lansones, maganda flow ng popo ko.