22 weeks preggy

ano po pwedeng gawin para araw araw po mag dumi? yung akin po kc simula nung nag buntis hirap na ko mag dumi tapos matigas pa. at hindi pa po araw araw. ano po kayang pwedeng gawin?

2 Các câu trả lời

Anmum will make u poop regularly momshie😉 minsan twice pa hehe. never ako nakaranas ng constipation kahit kain ako ng kain ng mga saging. inom din ng madaming water, kain ka hinog na papaya. another na effective is spinach and okra.

more water and fiber food po.. ako di nagkakaprob sa pagdumi.. matubig din kasi ako..