ilang beses po dapat dumumi ang baby, mag 2 months pa lng po sya..nakakailang dumi sya sa isang araw

ilang beses po dapat dumumi ang baby, mag 2 months pa lng po sya..nakakailang dumi na kc sya sa isang araw..mga 5 ganun pero malakas nman ang body nya

1 Trả lời

normal daw po dumumi ang baby hanggang 5x aday or every after feeding ganyan din po si baby ko

1y trước

may mga bfmoms naman na hindi dumudumi ang baby nila 2-4days normal din daw po yun kasi inaabsorb nung body nila yung milk