Emotional

Ganun ba talaga pag preggy, masyado tayong maawain as in sobra yung tipong iiyakan mo yung kinakaawaan mo? nao-oahan na ksi ako sa sarili ko huhu

11 Các câu trả lời

normal lng po talaga momsh . ung first trimester ko ganyan din ako. minsan nga umiiyak naako tpos di ko malaman kung anong dahilan ng pagiging emotional ko heheh. ganyan po dw talaga hormonal changes 😊

Kaya pala.my umutang saken ng 5k nwalang hirap pinahirm ko hahaha 😂 so far ok nmn na kaso ntgaln sya ng ongbayad na wala sa usapan kaya at the end nastress ako sknya

Yes, dahil pregnancy hormones. Ako nung buntis ko ang babaw lng nang joke taqa na ako ka agad, emotional to highest level at may pagka mainitin ang ulo.

Hahaha Ako nga minsan nanonood sa fb tapos maiiyak na 😅 Oa lalo na nung nag wowork ako hahaha Bat daw ako umiiyak 😂

Ako nga sis pag nanood ako ng vlog ng labor at live birth . Pag labas ng baby naiiyak din ako e

Yes po. Okay lang yan mommy. Uncontrollable talaga emotions nating mga preggy. 😊 💕

yes emotional talaga ang mga buntis! relate na relate ako dyan momshie! hehehe

yes. ako sobrang taray sungit hahaha

Normal lang sis. Okay lang yan. ☺

Yup, dahil yan sa hormones. :)