vaccine

Natural lang po ba n pagkatapos magpa vaccine sa anti tetanus mejo umumbok ing pinag turukan? Pang 3 days ko n po kasi simula nong nagpa vaccine ako mejo masakit sya tapos umumbok ung pinag tusukan ng karayom ?

1 Trả lời

Hndi naman po umumbok yung sakin nun.. pero yung medyo ngalay normal po.. i hotcompress nyo lang po...

4y trước

Mejo ngalay nga sya. Mejo masakit din pero di nmn sya masakit n masakit taz mejo umbok ng konti. Sige sis salamat i hot compress ko nalang