Hello po. ano po kaya effect kung after 6 days na nagpa anti tetanus vaccine ay nagpa covid vaccine?

1 Trả lời

I also had tetanus shots due to unforeseen circumstances. Sabi ng doctor pwede naman daw ako magpa-vaccine ng covid kahit nabakunahan ako ng tetanus, kaya lang depende daw yun sa doctor sa vaccination site kung papayag sila. Wala naman daw effect yun. Pero need mo pa rin i-disclose info sa kanila para alam nila.