Mapanghing ihi

Natural lang bang mapanghi palagi ang ihi? Nakakairita kasi ang baho

7 Các câu trả lời

..dahil din po kasi sa iniinum natin na vitamins.. or kulang din po tayo sa tubig.. kasi ganyan din ako.. pag nagtatapon ako ng ihi ko sa arinola minsan naduduwal pa ko sa amoy.. kc di ako maki.tubig.. kea ngayun paunti.unti ko cnasanay sarili ko magpara.tubig..

inom nalang din madaming tubig mamsh nung una kasi ganyan din ako kasi di ako masyado palainom ng tubig. pero ngayon pansin ko hindi na matindi amoy niya kasi nakakalagpas na ko ng 8 glasses of water a day.

sa buntis po ba? never ko po naexperience dahil marami akong uminom ng tubig. cguro mommy dagdagn nyo po ang water intake nyo if gnun prin po pa consult na po kyo sa ob nyo.

Damihan mo na lang po ang water intake mo mommy. Never ko naman po naexperience noong buntis ako na sobrang pumanghi yung ihi ko.

Hindi nman, buntis ako pero di nman ganun ka panghi ang wiwi ko. Or, malakas lang kasi ako mag tubig rin 🤗

It might be that you’re not well hydrated or can also be a side effect of your medication (if you have one)

opo natural Lang Yan sa buntis