be cam ahh dad

ask lang ako kng ung ihi na babae wans na mapanghi totoo bang buntis or may konikta ba sa pagbbuntis

5 Các câu trả lời

Yung pag panghi nang ihi hindi palainum usually ng tubig yung ganyan, wala kinalaman ang amoy ng ihi sa pag bubuntis.

Sa pregnancy test niyo lang po malalaman kung buntis talaga ang babae. Hindi po malalaman sa ihi lang.

Mas malalaman po kung mag pregnancy test, hindi po naka base sa ihi ng ihi po yan hihi

hahaha . kuya naman . 😅