Duda

Natural lang ba o iba na.. Na lage ako nag dududa na may babae si hubby.. Di naman ako ganito non di p ko preggy.. Insecurities.. Nag highrisk kasi pregnancy ko so di kami nag do do.. Lage na lang tumatakbo sa isip ko baka nam babae na sya ? di ko lam talaga lage ko na lang sya ina away don

2 Các câu trả lời

Wag mo ipamukha sa kanya na lagi ka ngdududa. Baka tutuhanin pa nya yan. Sign yan na wlang tiwala sa asawa. Moodswings tlaga pag buntis pero wag tayo sumubra. Ako my time din na ganun pero naisip ko din buong araw sa trabaho umuuwi naman sa tamang oras so wla naman na cguro syang time sa pambabae na iniisip ko. Kausapin mo lang lambingin. Hindi naman porket wala kayong do reason na un high risk ka kamo eh. Hindi lahat ng lalaki sex ang nasa utak. Kmi n husband since december til now wla kasi nagbleeding ako always pero d ako ngguilty kasi alam naman nyan ung situation eh. Iwasan mo yang pagdududa lalo pag wlang proof mamsh.

Stay away from stress!