10weeks and 5 days

Hello. Sumasakit balakang at puson ko. Sabi ng dctor di dapat mag dala nag mabibigat. So bed rest ako kasi baba yung matres ko. Second baby ko na tu pero now lang ako nka ranas ng ganito. Sino may experience ng ganito? Lage lang ba talaga naka higa? 😞#pregnancy

2 Các câu trả lời

mommy, napanood ko po dati ung "salamat dok" n palabas sa gma 7, ung ky connie sison, according po sa doctor hindi dw po totoong may maba2ng matres.. bka dw po nkabaligtad lang ung matres.. may chance lang po n bumaba kung nkadami n ng anak.. and ung pana2kit nman ng balakang at puson, alam ko po sign n may UTI.. may naringgan kc ako nyan nung nagpa-check up ako, ganyan ang concern nya.. then, un po ang sabi sa knya bka may UTI sya..

4y trước

Thank you po ☺️

sa next checkup mo mommy if tumaas na si baby,most likely di kana bed rest. ingat!