Goodpm Mommies!

Natural lang ba na palaging gutom kapag buntis? Halos kakakain lang gusto nanaman kumain parang di nabubusog. Masama ba sa baby ito? 6 weeks preggy here!

Goodpm Mommies!
12 Các câu trả lời

nagugutom dn ako lgi momsh as in 12 weeks and 4 days super takaw ko 😅 pagnalabs kami ni husband lgi kmi nakain sa pizza parlor 🤪 hahaha yung tipong kaya ko ubusin yung 6 na slices 😂 hahaha

during 1st tri ko ang preg dw dpat kumain 6x a day with moderation. ngaun 2nd tri na ako hindi nman ako pinagdiet. kya lamon is life. 😂

ako all the time gutom 😂 payat² ko nga nung d pa buntis ngayon nagka laman laman na 😂 kapag may pagkain hala lamon

Normal lang :) eat healthy lang and pag may cravings ka for junk food/fastfood pwede naman basta tikim tikim lang 😊

Yup normal lang po mommy.... Ako nga mayat maya gutom khit pinag didiet ako n ob ko....go lang ng go

Normal lang yan sis. Mas okay na small frequent meals at alalay sa mga kinakain.

Yes it is normal. Choose healthier foods than eating junk or processed foods.

Normal Lang mommy, huwag lang sosobra at lalo na sa mga unhealthy foods.

Yes! kya my stock lagi na food. Mahirap na gutumin. 😂

same here po 😂😂😂 10weeks preggy 😂