Food

Hi Mamshies. Tanong ko lang normal lang ba yung palaging gutom like every 5-10 mins. gutom nanaman. Kahapon ko lang napasin kasi.11 weeks pregnant here.

2 Các câu trả lời

Yes mommy! 😊 normal lang lalo na nasa 1st trimester ka. Asahan mo din ang mga cravings. Okay lang pagbigyan mga gusto mong kainin. Monitor mo lang food intakes mo na hindi sosobra 😊

4y trước

Thanks mamsh. Nung mga nakaraang weeks kasi walang gana kumain. Nabigla lang ako kahapon halos every 10mins. gutom agad ako😅

Hahaha, pareho tayo nung nagbubuntis ako, gutumin. Pero refrain from eating sweets ha, baka magkadiabetes ka, prone sa preggy moms ang ganyang sakit at delikado yan sa baby.

4y trước

Kahapon ko lang napansin mamsh nung mga nakaraan weeks eh wala akong gana kumain. Iwas2 nga ng sweets eh hehe☺