6 weeks preggy

Hindi ako maselan mag buntis mga mommies, kaso ang problema ko every week ata halos 1kg ang dumadagdag sa timbang ko. Lagi akong gutom as in kakakain ko pa lang, mga isang oras siguro gutom na naman ako. 😔 Ano kaya magandang gawin mga mamsh? Di naman ako pwede magpa gutom. 🥲

3 Các câu trả lời

Mas maganda nga yan momsh para sa development ni baby. Kain lang ng kain basta healthy food and iwas sa mga bawal. Miss ko na nga po yung ganyan ako katakaw and kabilis mag-gain weight. Week 3-5 lang kasi ako ganyan na every week 1kg dagdag. Biglang nawalan ako gana kumain at naging mahiluhin nung week 6 up until now 🥺 di na tuloy ako nag-gain weight at di din ako makakain ng ayos kasi panay naduduwal and bloated agad kahit konti pa lang nakakain 😭 ultimo kanin at tubig ayoko talaga, nasusuka ako

2y trước

Naku mommy sa first born ko grabe talaga morning sickness ko at hindi talaga ako makakain, umiiyak na lang ako kasi akala ko di na matatapos😅 siguro nasa 5 months nko nun saka lang naging okay yung appetite ko. Ibang-iba talaga tong pangalawa ko, wala akong kaselan selan. Hehe. Sige mommy, thank you sạ suggestions. Baka sa 2nd trimester bumalik na ulit sa normal yung appetite ko, hndi nko masyado gutumin. ☺️

the best po na kumakain kayo ng kumain kasi nasa first trimester palang po kayo. importante po madevelop ang brain ni baby. pagdating po ng 2nd trimester usually bumabalik po yung normal appetite ng mga mommy. 🤗

2y trước

Thank you mommy. Minsan nga akala ko busog nko pero pag nasa bunganga ko na grabe hndi ko mapigilan kumain ulit ng kumain. 😅

Buti pa kau mommy nakkain ako 8 weeks halos suka ng suka every kain suka agad

2y trước

Same! Nakakainggit mga nakakakain ng maayos momsh 🥺 very hirap ng panay naduduwal buong araw kahit hanggang gabi