pa help po

natural làng ba lagnatin kapag sobrang sakit ng suso😭yung right side lang po ng dede ko masakit di namqn siya naninigas pero sobrang sakit.

4 Các câu trả lời

nung nanganak po ako, 2 days after sininat ako sa sobrang sakit ng mga suso ko dahil nag.gagatas po... kung nanganak ka na po at nag.gagastas normal na sinatin lng sa sobrang sakit. pero kung di ka pa nanganganak at ganyan na. better pacheck up ka po sis..

bakit po masakit? nag gagatas po ba kakapanganak nyo lang po ba? nakakalagnat po talaga yan if kakapanganak nyo lng po try nyo po pa latvh kay baby para lumabas ang gatas or i warm compress nyo or pump.

Yes Mamsh if you're breastfeeding. Symptom po iyan mastitis. Continue breastfeeding lang po o kaya ipump niyo pra po ma drain.

Yes po , since nagkaclogged po siguro ung milk mo may gatas na di masyado makalabas. I hot compress mo mii