Pusod

Natanggal na po yung nakakabit sa pusod nang 8 days old baby ko kaninang umaga. Ngayong gabie po, ganito na po. Okay lang ba to?

Pusod
46 Các câu trả lời

Bf k po ba mommy?? Kc kng bf k nakakain k po ng malansa dahilan para magdugo tang pusod ni baby..pero consult m pdin po s pedia....para mas sure...

Hala bat nagdugo sis? Tapalan mo ng bulak na may alcohol. Medyo basa pa kasi loob nyan e. Lagyan moren bigkis. Para natapakpan yung bulak na may alcohol

5y trước

Yes po. Continue ko nalang cguro

Ako ganito po gamit ko kay baby before. Super effective 5days lang natanggal na yung pusod niya hindi pa naiyak sa tuwing ini-sprayan ko.

alcohol m lagi kada palit ng diaper pra mag dry.. kht ntangal n lalagyan m prin.. pra matangal ung mga natira.. magkusa po un malaglag ..

Bakit may blood? Pacheck up mo mumsh kung normal may dugo. Usually kasi dapat dry siya at may tirang pusod pa na nakabara.

Never put alcohol! Put betadine instead. Jusko pag nagkasugat ba kayo, alcohol ang nilalagay nyo? Baby po yan.

5y trước

Yung pedia ng baby ko. Hindi din pinalagyan ng alcohol yung pusod ni baby. Wag daw lagyan ng anything. Hayaan lang matuyo. Pero instruction ng mga nurse, alcohol daw ang ipanglinis sa pusod. Pedia sinunod namin. Okay naman after 5 days natanggal na.

pa checkup muna sis mahirap na baka magka infection pa yan..d naman ganyan pag matatanggal ang pusod dpat tuyo ma siyah

Bakit may dugo? Yung sa lo ko walang dugo...as in tuyong tuyo nung natanggal ang pusod nya...pacheck moh mommy

Sabi po ng pedia ni baby dati wag dw gagalawin or lalagyan ng kahit anu. 5days Lang natanggal xang kusa

Pacheck mo po mamshie. Syaka wag nyo po lagyan ng bigkis or any cloth na di natutuyo yung sugat ni baby