Pusod ni baby

Mamsh 13 days na po si LO normal lang po ba na ganito yung pusod nya? Kusa po natanggal yung clip nung 4days old palang sya. Thanks po#1stimemom

Pusod ni baby
15 Các câu trả lời

okay naman po na matanggal un kasi yung sa hospital kusa naman sya tinatanggal. pag maliligo po si baby wag nyo lang muna basain. alcohol lang po lagi or if medyo basa pa daw po sya lagyan nyo daw po yung betadine na color yellow.

sa anak ko sa tuwing maliligo cya nde ko binabasa ung pusod nya..tapus nya maligo binuhosan ko nang alcohol nde ko cya nilinis nang cotton buds natatakot ako kc pasmado kamay ko..ngayn ok na pusod nang baby ko

Kahit tanggal na pusod, tuloy nio pa din po ung pagclean with cotton balls na may alcohol kase maiipon po ung libag sa loob kapag napabayaan saka para mabilis din po matuyo

normal po mommy .. panatilihin nyo pong malinis ang paligid ng pusod at tuyo .. https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby

its normal momsh maganda nga po pagkakaputol sa puaod nia eh kase d nakausli pusod nia 🙂🙂

Continue mo lang linisan with 70% alcohol. Maglilighten din yan eventually.

Continue nyo lang po paglinis ng pusod ni baby using cotton and alcohol po

Ok lang po yan saking baby ganan din po ngaun ok na sya mag 3weeks na

ok lng po yan..hayaan mo lng at continue follow kung pno linisan..

Lagyan nyo po alcohol everytime magpapalit kayo ng diaper